Giới Thiệu

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ UY TÍN TẠI SÀI GÒN

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chào các bạn,

Mình là Sơn Nguyễn đồng thời là người sáng lập Sonnguyenshop. Mình chẳng phải là chuyên gia máy ảnh hay nghiếp ảnh gia gì cả. Đơn giản mình chỉ là người yêu công nghệ, yêu nhiếp ảnh và thích trải nghiệm các loại thiết bị máy ảnh. Mình rất thích được trải nghiệm các sản phẩm khác nhau, để đánh giá, để so sánh. Và Sonnguyenshop ra đời cũng từ đây.

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi website thời gian vừa qua. Sonnguyenshop đã và luôn cố gắng mang đến sự trải nghiệm cho các bạn tốt nhất từ các loại phụ kiện máy ảnh. Sonnguyenshop luôn mong muốn góp 1 phần nhỏ trong cộng đồng nhỏ ở Sài Gòn, cũng như trên thế giới.

ĐỘI NGŨ VÀ NHÂN VIÊN

Sonnguyenshop là một trong những cửa hàng online đi đầu trong công nghệ 4.0 – Tất cả những công việc hằng ngày đều chỉ do 1 người làm, và mọi thứ vận hành nhờ công nghệ và website. Nhờ vậy chi phí duy trì và nhân sự luôn là thấp nhất. Các sản phẩm bán ra tại Sonnguyenshop luôn là rẻ nhất (nếu không tính tới các cá nhân bán lẻ không chịu thuế và phí)

TƯƠNG LAI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN

Để một cửa hàng có thể tồn tại tốt và phát triển, chúng tôi rất cần sự đóng góp quý báu của các bạn để giúp chúng tôi có thể làm tốt hơn, phát triển hơn.

Đây là những gì chúng tôi cam kết

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển ở Sonnguyenshop luôn là thấp nhất và hoàn toàn miễn phí cho KH ở Sài Gòn và Hà Nội. (không bao gồm phí COD)

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Các đối tác vận chuyển của mình bao gồm: Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettelpost, Ahamove, Grapbike

CHẤP NHẬN THANH TOÁN BẰNG CREDIT CARD

Cửa hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng Credit Card hoặc bất cứ thanh toán giao dịch trực tuyến nào.

BẢO MẬT THANH TOÁN

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cũng như thanh toán bằng các phương thức thanh toán qua Ngân Hàng cũng như qua các đối tác Ngân Lượng, Bảo Kim.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Hãy đăng ký thành viên để được nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất 24/7

7 NGÀY HOÀN TIỀN

Nhằm mang lại sự tin tưởng cao nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong 7 ngày nếu quý KH không hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp. (*Vui lòng xem thêm điều kiện trả tiền)